Hikari Staple - Soc-Pet

Hikari Staple

4.6/5

110,000 1,450,000 

Quality Guaranteed

Free Shipping Worldwide

14 Days Return Guaranteed

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm loại thức ăn chất lượng cao cho cá Koi của mình? Thức ăn cá Koi Hikari Staple là giải pháp lý tưởng. Thành phần dinh dưỡng cân bằng, giàu protein và vitamin, giúp cá Koi phát triển toàn diện, khỏe mạnh và tăng cường sắc tố.

Thức ăn cá Koi Hikari Staple
Thức ăn cá Koi Hikari Staple

Bảng thành phần dinh dưỡng trong Hikari Staple

Thành phầnTỷ lệ (%)
Protein thôMin 34%
Chất béo thôMin 3%
Sợi thôMax 5%
Độ ẩmMax 10%
TroMax 13%

Đặc điểm nổi bật Hikari Staple

Đặc điểm nổi bật Hikari Staple
Đặc điểm nổi bật Hikari Staple

Hikari Staple là một loại thức ăn hàng ngày chất lượng cao dành cho cá Koi và các loài cá ao khác. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Hikari Staple:

  • Chế độ ăn hàng ngày: Hikari Staple được xây dựng trong phòng thí nghiệm để phục vụ cho cá Koi và các loài cá ao khác ăn ở nhiệt độ nước ấm hơn.
  • Thành phần cân bằng: Các thành phần cân bằng độc đáo hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng, hình thức phù hợp và sử dụng hiệu quả.
  • Không làm đục nước: Chế độ ăn kiêng nổi này sẽ không làm đục nước của bạn và chứa các vitamin cần thiết, bao gồm cả vitamin C ổn định để hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.
  • Lượng thức ăn cho một lần: Thường xuyên theo dõi nhiệt độ nước và điều chỉnh số lượng cũng như tần suất cho ăn dựa trên nhiệt độ này, tình trạng nước, số lượng và kích cỡ của cá cũng như mức độ hoạt động của chúng.

Vui lòng lưu ý rằng bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu tư vấn, bạn có thể truy cập trang website của Soc-Pet hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0898 856 583

Hướng dẫn sử dụng Hikari Staple hiệu quả

Hikari Staple là một loại thức ăn hàng ngày chất lượng cao dành cho cá Koi và các loài cá ao khác. Đây là một số hướng dẫn sử dụng Hikari Staple hiệu quả:

  • Ở nhiệt độ 11-18°C (52-64°F) – Cho ăn không quá hai lần mỗi ngày, lượng cá của bạn sẽ tiêu thụ hoàn toàn trong vòng 5 phút.
  • Ở nhiệt độ 18-30°C (64-86°F) – Cho ăn 2 đến 4 lần mỗi ngày, lượng cá của bạn sẽ tiêu thụ hoàn toàn trong vòng 5 phút.
  • Khi nhiệt độ thấp hơn 11°C (52°F) Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Công thức mầm lúa mì Hikari ® được thiết kế đặc biệt để tiêu hóa ở một nhiệt độ thấp hơn.

Hãy nhớ rằng, việc cho ăn quá nhiều không chỉ làm đục nước mà còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho cá.

Thông tin bổ sung

Kích thước hạt

L, M, S

Trọng lượng

10kg, 2kg, 500g, 5kg