Chào mừng bạn đến với chính sách bảo mật Soc-pet, nơi chúng tôi tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn một cách tuyệt đối. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và tin cậy cho mọi thông tin cá nhân bạn cung cấp khi mua sắm tại https://soc-pet.com/.

Quý khách có thể liên hệ và cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại khi đăng ký sử dụng sản phẩm của Soc-pet. Chúng tôi chỉ thu thập và lưu trữ những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch và sử dụng chúng theo mục đích được nêu trong Chính sách Bảo mật thông tin. Nếu quý khách có ý kiến đóng góp, vui lòng gửi email đến socpet.info@gmail.com, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận nhận xét từ quý khách.

Chúng tôi chỉ thu thập và lưu trữ những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và bạn, và sử dụng chúng theo mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ bạn qua email socpet.info@gmail.com.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Soc-pet không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ trang web để bán hoặc trao đổi cho bên thứ ba.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ nhằm phục vụ các mục đích sau:

 • Lưu trữ chi tiết đơn hàng đã thanh toán của khách hàng trong quá trình giao dịch.
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Quản lý tài khoản của khách hàng, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bao gồm phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và ý kiến đóng góp từ khách hàng. Chúng tôi muốn cải thiện dịch vụ và cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng tại https://soc-pet.com/.
 • Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc hoạt động giả mạo khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng bên trong công ty với các mục đích được nêu trong Chính sách Bảo mật thông tin này.

Khách hàng chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng thông tin cá nhân của mình. Họ cũng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang web https://soc-pet.com/ về bất kỳ hành vi sử dụng trái phép hoặc vi phạm bảo mật nào, để có biện pháp giải quyết thích hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Khi quý khách hàng tạo tài khoản trên trang web https://soc-pet.com/, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân sau:

 • Họ tên
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ giao hàng

Những thông tin này được thu thập với mục đích sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 • Thực hiện việc giao hàng đến quý khách đã đặt mua tại trang web https://soc-pet.com/. Chúng tôi có thể cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng cho dịch vụ vận chuyển để thực hiện giao hàng.
 • Liên hệ xác nhận, thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm tại https://soc-pet.com/ như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin theo yêu cầu của quý khách.
 • Liên hệ và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin tiếp thị. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể kiểm tra và theo dõi đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn hàng đã hoàn tất cũng như quản lý thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi khuyến khích quý khách đảm bảo rằng thông tin cung cấp là chính xác và được bảo mật, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng hoặc khi khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://soc-pet.com/.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Soc-pet cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web https://soc-pet.com/  theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trong những trường hợp sau đây:

 • Các đối tác là những bên cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đến việc thực hiện đơn hàng của chúng tôi, nhưng chỉ trong phạm vi thông tin cần thiết và tuân thủ các quy định về an ninh và bảo mật thông tin cá nhân.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ trang web để bán hoặc trao đổi, chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép hoặc đồng ý từ phía khách hàng, trừ khi có quy định pháp luật khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker và dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng trên trang web https://soc-pet.com/

Thay đổi trong Chính sách Bảo mật thông tin

Soc-pet Việt Nam có quyền thay đổi và điều chỉnh Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ thời điểm nào. Tất cả các thay đổi đều sẽ được công bố trên trang web https://soc-pet.com/.