Chính sách bảo hành và hoàn trả tại Soc-pet

Chính sách bảo hành tại Soc-pet

Soc-pet áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả tùy thuộc vào từng sản phẩm/dịch vụ cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0898 856 583 để được thông báo chính sách bảo hành chi tiết.

Chính sách hoàn trả tại Soc-pet

Khi mua hàng tại Soc-pet, trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, quý khách có thể đổi lại sản phẩm hoặc đổi lấy sản phẩm có giá trị cao hơn (trả thêm phần tiền chênh lệch). Trước khi tiến hành đổi, quý khách cần lưu ý các yêu cầu cụ thể sau:

Điều kiện đổi hàng

Sản phẩm không được đổi trả bao gồm

Cách thức đổi hàng

  1. Liên hệ với Soc-pet qua Hotline 0898 856 583 hoặc qua email socpet.info@gmail.com để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.
  2. Gửi hàng qua bưu điện: Xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, sản phẩm còn đủ phụ kiện.

Sau khi nhận lại sản phẩm đổi thỏa các điều kiện đổi hàng, trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách qua email hoặc tin nhắn mã số E-Voucher có trị giá bằng giá trị thanh toán của sản phẩm đổi. E-Voucher chỉ áp dụng khi đổi hàng và chỉ có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến tại website Soc-pet.

Thời hạn sử dụng của E-Voucher là 60 ngày kể từ ngày nhận được email thông báo mã E-Voucher.

Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

Đóng gói gửi sản phẩm về cho Soc-pet

Chính sách đổi hàng này có thể thay đổi mà không cần báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Quý khách vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại trang website https://soc-pet.com/