Chính sách giao hàng tại Soc-pet

Soc-pet cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng mua hàng qua website, điện thoại và các ứng dụng khác (không áp dụng cho khách hàng mua hoặc nhận hàng tại cửa hàng).

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian và địa điểm giao hàng cũng như thông báo chi phí giao hàng. Đơn hàng sẽ được giao tới địa chỉ Quý khách cung cấp thông qua dịch vụ của công ty vận chuyển trung gian.

Phí giao hàng (vận chuyển)

Thời gian giao hàng

Thời gian xử lý đơn hàng được tính từ khi chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Thời gian giao hàng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng hoặc do Soc-pet chủ động thay đổi trong các trường hợp đặc biệt như thiên tai hoặc sự kiện bất khả kháng.

Mỗi đơn hàng sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, nhân viên sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2. Nếu vẫn không thể liên lạc hoặc không nhận được phản hồi từ Quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, vui lòng liên hệ số HOTLINE 0898 856 583 hoặc nhắn tin trên website soc-pet.com hoặc các ứng dụng phần mềm. Quý khách cần cung cấp tên và số điện thoại để được hỗ trợ kiểm tra.

Khi hàng được giao đến, Quý khách vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu khi cần.