Dụng cụ nạp cỏ khô cho thỏ tốt nhất 2023

Đồ dùng cho Pet
Đánh giá post

Là một chủ nuôi thỏ, điều rất quan trọng là bạn phải cung cấp cho thỏ cưng của mình tất cả những thứ cần thiết để chúng phát triển mạnh. Cỏ khô được cho là phần quan trọng nhất trong chế độ ăn của thỏ vì nó có rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người bạn lông lá của bạn. Vì lý do này, bạn cần đảm bảo chúng ăn một lượng cỏ khô phù hợp mỗi ngày.

Dụng cụ cho thỏ ăn cỏ khô có thể là một cách tuyệt vời để thỏ ăn cỏ khô, cũng như giữ cỏ khô ở một chỗ và đảm bảo chuồng của chúng luôn sạch sẽ và gọn gàng hơn. Nhưng có rất nhiều máy cho thỏ ăn cỏ khô ngoài kia, vậy làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất?

Lợi ích của người cho thỏ ăn cỏ

Mặc dù máng ăn cỏ khô không hoàn toàn cần thiết để giữ cho chú thỏ của bạn khỏe mạnh và an toàn, nhưng nó có thể là một phụ kiện tuyệt vời cần có vì một số lý do.

 • Thứ nhất, khay nạp cỏ khô giữ thỏ của bạn ở một chỗ! Điều này là tuyệt vời nếu chú thỏ của bạn tinh nghịch và thích di chuyển cỏ khô của chúng xung quanh, tạo ra một mớ hỗn độn mà bạn phải dọn dẹp. Máy cho cỏ khô cũng giữ cỏ khô của chúng trên mặt đất, vì vậy chúng ít có khả năng đi ị và tè trên đó hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị lãng phí nhiều cỏ khô và chúng sẽ được giữ tươi lâu hơn.
 • Giữ cỏ khô trên mặt đất, khay nạp cỏ khô giữ cỏ của thỏ ở độ cao thích hợp cho chúng, điều này có nghĩa là họ không cần phải cúi xuống để lấy nó. Một số con thỏ cũng có thể miễn cưỡng ăn cỏ khô và nếu chúng đặc biệt lười biếng, khay cho ăn cỏ khô giúp chúng dễ dàng tiếp cận với cỏ khô.
 • Máy cho thỏ ăn cỏ khô cũng có thể làm cho việc ăn cỏ khô thú vị hơn một chút cho chú thỏ của bạn, vì chúng phải kéo cỏ ra từ giữa các thanh của máng ăn. Điều này làm cho nó trở thành một trò chơi đối với chúng, là một cách tuyệt vời để dụ những con thỏ không muốn ăn cỏ khô.

Những điều cần tìm ở một chiếc máng ăn cho thỏ

Có một số điều bạn cần lưu ý khi mua giá đỡ thỏ để đảm bảo rằng bạn đang mua đúng giá cho búi tóc của mình.

Thiết kế an toàn

Có nhiều kiểu dáng giá đỡ cỏ khô khác nhau và bạn muốn chắc chắn rằng giá đỡ bạn chọn sẽ an toàn cho búi tóc của bạn. Máy cho thỏ ăn cỏ khô có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau, bao gồm nhựa, gỗ và kim loại. Tất cả đều có lợi ích của chúng, nhưng bạn nên đảm bảo khay nạp cỏ khô có thiết kế trơn tru, không có cạnh hoặc móng sắc nhọn có thể cắt hoặc làm tổn thương thỏ của bạn theo bất kỳ cách nào.

Dễ lau chùi

Thỏ cần được dọn vệ sinh thường xuyên để giữ vệ sinh nhà cửa và tránh nhiễm trùng và bệnh tật. Bạn sẽ cần phải làm sạch khay nạp cỏ khô của chúng thường xuyên để giúp thực hiện việc này, vì vậy, một khay nạp phức tạp, mất thời gian để lắp ráp và phổ biến sẽ không hoạt động! Tìm dụng cụ cho thỏ ăn cỏ khô dễ dàng gắn vào lồng thỏ của bạn hoặc có thể đặt bên trong một cách đơn giản và dễ dàng lấy ra để vệ sinh một lần nữa.

Độ bền

Tất cả những người nuôi thỏ đều biết rằng thỏ có thể phá phách, vì vậy hãy kiểm tra xem dụng cụ cho thỏ ăn cỏ khô của bạn có bền không! Nếu vật liệu mỏng hoặc mỏng manh, thỏ của bạn sẽ dễ dàng nhai qua và phá hủy chúng. Bạn sẽ phải tiếp tục mua một khay nạp cỏ khô mới, điều này có thể trở nên đắt đỏ theo thời gian. Đảm bảo khay nạp cỏ khô không thể nhai và làm bằng vật liệu dày.

Tính linh hoạt

Có nhiều loại máy cho thỏ ăn cỏ khô khác nhau. Nhiều máy cho ăn cỏ khô chỉ chứa không gian cho cỏ khô, nhưng một số loại linh hoạt hơn và cũng chứa một khu vực cho thức ăn viên. Bằng cách này, thỏ của bạn có tất cả thức ăn của chúng ở một nơi. Điều này sẽ giữ cho chiếc hộp của chúng gọn gàng hơn và đồng nghĩa với việc thức ăn của chúng ít bị bẩn hơn.

Kích thước

Thỏ ăn rất nhiều cỏ khô, vì vậy, trừ khi bạn muốn nạp đầy cỏ khô cho thỏ nhiều lần trong ngày, hãy chọn loại có kích thước vừa phải có thể chứa được một lượng cỏ khô đáng kể. Giá cỏ khô phải luôn được lấp đầy và thỏ của bạn phải luôn được tiếp cận với cỏ khô mới.

Bạn cũng nên kiểm tra xem khoảng cách giữa các thanh trên khay nạp cỏ khô mà bạn mua không quá lớn. Nếu có, rất nhiều cỏ khô sẽ rơi xuống sàn và có nguy cơ bị vấy bẩn, vì vậy bạn có thể sẽ lãng phí rất nhiều cỏ khô.

Thỏ của tôi có cần hay không?

Câu trả lời ngắn gọn là có! Các chuyên gia khuyến cáo rằng chế độ ăn của thỏ nên chủ yếu dựa trên cỏ khô, hoàn toàn là vì nó có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cỏ khô rất tốt cho hệ tiêu hóa của thỏ. Một con thỏ cần phải giữ cho bên trong của chúng chuyển động, thức ăn nhanh chóng trôi qua, để giữ sức khỏe. Chất xơ khó tiêu được tìm thấy trong cỏ khô giúp giữ cho hệ tiêu hóa của chúng hoạt động tốt, đồng thời cung cấp cho chúng các chất dinh dưỡng được hấp thụ khi đi qua ruột.

Một lý do khác mà cỏ khô rất quan trọng đối với thỏ là nó giúp mài bớt răng của chúng. Răng của thỏ có chân răng mở, có nghĩa là chúng không ngừng phát triển trong suốt cuộc đời. Nếu răng của chúng không bị mòn, thì chúng có thể mọc quá lâu và rất đau. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác như chán ăn và đôi khi có thể gây tử vong cho thỏ.

Cỏ khô cung cấp lượng chất dinh dưỡng vừa đủ cho thỏ. Trong hàng ngàn năm, thỏ đã ăn cỏ khô trong tự nhiên và điều này là do nó rất có lợi cho sức khỏe của chúng. Nó chứa 12% protein, ít hơn 2% chất béo và 14-20% chất xơ để duy trì.

Danh sách dụng cụ nạp cỏ khô tốt nhất hiện tại

1) Máy cho thỏ STKYGOOD

Máy cho thỏ STKYGOOD

Máy nạp cỏ khô này từ STKYGOOD là thiết bị hai trong một – vừa là khay nạp cỏ khô vừa là bát đựng thức ăn! Với một khu vực để giữ cỏ khô và một khu vực bát đựng thức ăn cho thức ăn viên bên dưới, khay nạp thức ăn này giữ thức ăn cho thỏ của bạn ở một nơi để chúng biết tìm chúng ở đâu. Nó cũng giữ cho thức ăn của chúng sạch sẽ và hợp vệ sinh, và chúng sẽ không thể trào thức ăn ra ngoài, đặc biệt hữu ích nếu búi tóc của bạn có thể nghịch ngợm!

Được làm từ nhựa cao cấp, viền của lớp dưới được bao bọc bởi thép không gỉ giúp ngăn thỏ cắn nó một cách hiệu quả. Bộ nạp cỏ khô có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh dễ dàng và toàn bộ bộ nạp kết nối dễ dàng với chuồng thỏ của bạn và có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp.

Các tính năng chính:

 • Máy cấp liệu cỏ khô hoàn hảo
 • Thiết kế nhân bản
 • Nguyên liệu thô an toàn hơn

2) Bộ nạp cỏ di động

Bộ nạp cỏ di động

Cung cấp cho vật nuôi nhỏ của bạn tất cả cỏ khô mà chúng cần mà không cần liên tục cho chúng ăn bằng tay nhờ khay nạp cỏ khô này. Nó có đế bằng nhựa với cạnh tròn giúp vật nuôi không bị thương khi ngồi trên đó. Mặt trên có một tấm lưới kim loại với các lỗ lớn cho phép cỏ khô chui qua. Sau khi bạn thêm cỏ khô, vật nuôi của bạn có thể lấy nó từ trên cùng hoặc dưới cùng và thông qua hàng rào. Thiết kế nhỏ gọn làm cho điều này trở thành một bổ sung tuyệt vời cho lồng hoặc chuồng của bạn và đảm bảo rằng vật nuôi của bạn có thể tiếp cận cỏ khô mà chúng yêu thích khi bạn không có nhà.

Các tính năng chính:

 • Lưới kim loại được thiết kế đặc biệt
 • Giữ cỏ khô tại chỗ
 • Bộ nạp kiểu thùng sạch sẽ, có tổ chức.

3) Máng cỏ khô bằng gỗ cho thú cưng Niteangel

Máng cỏ khô bằng gỗ cho thú cưng Niteangel

Máy nạp cỏ khô này của Niteangel có nắp đậy, hoàn hảo cho những chú thỏ sống bên ngoài và không muốn cỏ khô của chúng bị ướt! Nắp này cũng đóng vai trò như một chiếc ghế ngồi, cung cấp cho chú thỏ của bạn một nơi để ngồi, nghỉ ngơi và ngắm nhìn thế giới trôi qua! Khay nạp cỏ khô này lớn và tuyệt vời cho những ngôi nhà có nhiều hơn một con thỏ. Nó kết nối dễ dàng với bất kỳ khung hoặc lồng dây nào và có thể chỉ cần tháo ra một lần nữa để vệ sinh.

Nắp thùng có thể được mở ra để đổ đầy cỏ khô một cách dễ dàng. Không có các cạnh sắc nhọn, không có gì có thể gây hại cho thỏ của bạn và gỗ thông được sử dụng để làm máng ăn này an toàn cho tất cả các chú thỏ.

Các tính năng chính:

 • Bảo vệ thực phẩm khỏi lãng phí
 • Tạo không gian sống thân thiện với động vật
 • Kết nối trực tiếp với bất kỳ lồng dây nào.

4) Máy cấp liệu cỏ khô STKYGOOD

Máy cấp liệu cỏ khô STKYGOOD

Việc cho thỏ và các động vật nhỏ khác ăn thật dễ dàng với khay nạp cỏ khô này. Có nhiều màu sắc vui nhộn, nó có thể phù hợp với lồng hoặc chuồng thú cưng của bạn. Đáy phẳng giúp nó không bị lật khi vật nuôi của bạn cho ăn hoặc nếu chúng chạy vào. Khay nạp có một phần ở trên cùng để chứa cỏ khô cùng với một ngăn dưới cùng để chứa thức ăn viên và thức ăn khác. Vật nuôi không chỉ có thể lấy cỏ khô trên đỉnh mà còn có thể kéo sợi ra từ các lỗ dọc phía trước. Máy cho ăn này là một lựa chọn tuyệt vời cho thỏ và các động vật nhỏ khác như chuột lang và rùa.

Các tính năng chính:

 • Máy cấp liệu cỏ khô hoàn hảo
 • Thiết kế nhân bản
 • Cài đặt thuận tiện

5) Máng cỏ khô bằng gỗ tự nhiên Kaytee

Máng cỏ khô bằng gỗ tự nhiên Kaytee

Dụng cụ nạp cỏ khô này của Kaytee được làm bằng gỗ tự nhiên, không có thuốc nhuộm, cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để phân phối cỏ khô vào búi tóc của bạn mà không làm lộn xộn túi đựng của chúng. Bộ cấp liệu gắn dễ dàng vào vỏ bọc dây bằng các kẹp và có thể dễ dàng tháo ra một lần nữa để vệ sinh. Bởi vì gỗ an toàn, chúng có thể nhai nó mà không gây hại cho bản thân và không có góc nhọn hoặc móng tay của bộ phận nạp liệu này có thể làm chúng bị thương. Dài 6,5 inch, khay nạp này vừa vặn với hầu hết các chòi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Các tính năng chính:

 • Làm bằng gỗ tự nhiên không nhuộm
 • Được xây dựng mà không cần kim bấm
 • Cung cấp nguồn cung cấp liên tục mà không gây lộn xộn

6) Niteangel Grass và Food Double Use Feeder

Niteangel Grass và Food Double Use Feeder

Một máng ăn khác từ Niteangel, máng ăn này là một dụng cụ khác có công dụng kép – nó có thể được sử dụng vừa như một bộ nạp cỏ khô vừa là một bộ nạp thức ăn cho thỏ của bạn. Giữ thức ăn của chúng ở một nơi, khay nạp thức ăn này sẽ giúp giữ cho chuồng thỏ của bạn gọn gàng hơn, mà không lãng phí bất kỳ thức ăn viên hoặc cỏ khô nào có thể bị bẩn. Bản thân máng ăn được làm bằng gỗ tự nhiên và hoàn toàn an toàn cho chúng nhai, và cũng không có bất kỳ cạnh sắc hoặc móng tay nào có thể làm tổn thương chúng. Nó kết nối dễ dàng với bất kỳ vỏ bọc dây nào và có thể chỉ cần tháo ra một lần nữa khi đến lúc làm sạch.

Các tính năng chính:

 • Làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên
 • Kết nối trực tiếp với bất kỳ lồng dây nào
 • Bộ nạp kết hợp lớn

7) Giá đỡ máng ăn cỏ khô cho thỏ SunGrow

Giá đỡ máng ăn cỏ khô cho thỏ SunGrow

Giá cỏ khô này của SunGrow được làm từ sự kết hợp của kim loại và nhựa, làm cho nó rất bền và không bị nhai. Cạnh của lớp dưới cũng được bao phủ bởi thép không gỉ để bảo vệ tốt hơn khi nhai. Dây được nạp vào lò xo để giữ cỏ khô tại chỗ và toàn bộ khay nạp có thể được điều chỉnh sao cho có chiều cao phù hợp với búi tóc của bạn. Nó dễ dàng gắn vào lồng hoặc lồng của chúng và do đó dễ dàng tháo ra và làm sạch, và cũng đơn giản để nạp lại. Khay nạp cỏ khô này có kích thước hoàn hảo cho nhiều chòi khác nhau – cho dù bạn nuôi một con thỏ hay cả một lứa!

Các tính năng chính:

 • Máy rút cỏ khô không lộn xộn cho thỏ
 • Bảo vệ thức ăn của thỏ khỏi bụi bẩn
 • Làm sạch dễ dàng

8) Túi Nylon Hay GABraden

Túi Nylon Hay GABraden

Túi nylon này của GABraden có một chút khác biệt so với các túi đựng cỏ khô khác trong danh sách của chúng tôi. Túi này được làm bằng nylon 1200D và có hai lỗ mở để thỏ của bạn có thể lấy cỏ khô. Được làm hoàn toàn bằng vật liệu và không có bất kỳ nhựa, kim loại hoặc gỗ nào, khay nạp cỏ khô này hoàn toàn an toàn cho thỏ của bạn và đảm bảo chúng sẽ không bị thương khi ăn. Mặc dù bản thân chiếc túi có vẻ mỏng manh nhưng nó rất bền và có khả năng chống nhai và cắn.

Túi cỏ khô này có thể dễ dàng gắn vào bất kỳ chiếc thùng nào và có thể được đổ đầy lại một cách đơn giản. Nó cũng dễ dàng làm sạch khi cần thiết. Tuyệt vời hơn nữa, nó có thiết kế cầm tay có thể điều chỉnh được, có nghĩa là nó rất phù hợp để mang theo búi tóc của bạn trong kỳ nghỉ.

Các tính năng chính:

 • Nâng cấp và tăng cường
 • Vật liệu chất lượng cao
 • Thiết kế độc nhất

9) Bộ nạp cỏ Hay Feeder của Salt Lick

Bộ nạp cỏ Hay Feeder của Salt Lick

Bộ nạp cỏ khô cho thỏ này từ Ware Manufacturing được làm bằng toàn bộ kim loại và rất phù hợp cho những ngôi nhà có thỏ nhỏ hơn. Kim loại được sơn tĩnh điện, làm cho nó không bị nhai, cũng như an toàn cho búi tóc của bạn và ít có khả năng gây hại cho chúng. Giá đỡ cỏ khô này dễ dàng gắn vào chuồng bằng móc và có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài chuồng, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó đến chiều cao phù hợp nhất cho thỏ của mình. Nó cũng có nắp khóa nhanh giúp giảm lượng thức ăn lãng phí và giúp lồng không bị lộn xộn. Tuyệt vời hơn nữa, khay nạp cỏ khô này đi kèm với một miếng muối liếm miễn phí cho người bạn lông lá của bạn!

Các tính năng chính:

 • Tất cả kim loại bột phủ bột cỏ cho vật nuôi nhỏ
 • Cách phân phối cỏ khô an toàn, đơn giản và hợp vệ sinh
 • Dễ dàng gắn vào bất kỳ lồng nào

10) Khay nạp thực phẩm Kaytee

Khay nạp thực phẩm Kaytee

Một khay nạp cỏ khô khác của Kaytee, đây là thiết bị hai trong một – vừa là khay nạp cỏ khô vừa là bát đựng thức ăn cho thỏ của bạn. Giữ tất cả thức ăn của thỏ ở một nơi để chúng biết vị trí của nó, khay cho ăn này có nghĩa là ít lộn xộn hơn và ít lãng phí cỏ khô và thức ăn hơn. Được làm bằng composite nhựa và gỗ, máng ăn này hoàn toàn an toàn cho thỏ của bạn và sẽ không làm chúng bị thương.

Nó cũng chống nhai và bền, kéo dài cho bạn trong một thời gian dài. Cỏ khô được giữ cố định bằng các thanh kim loại và các kẹp carabiner cho phép bạn gắn bộ cấp liệu vào hộp đựng dễ dàng và tháo ra lần nữa để làm sạch. Những chiếc kẹp này cũng cho phép bạn điều chỉnh độ cao phù hợp với thỏ của bạn.

Các tính năng chính:

 • Làm bằng nhựa
 • Vật liệu composite gỗ
 • Tính năng khóa nhanh để đảm bảo bộ nạp tại chỗ

11) Khay nạp Hay Ball

Khay nạp Hay Ball

Quả bóng cỏ khô này từ Ware Manufacturing là một cách thú vị và thú vị để phân phát cỏ khô cho thỏ của bạn! Hoàn hảo nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa búi tóc của mình ăn cỏ khô, quả bóng này sẽ biến việc ăn uống thành một trò chơi đối với chúng khi nó treo trên đỉnh của chiếc cặp của chúng. Dễ dàng gắn vào bằng kẹp, quả bóng vui nhộn này không chỉ giữ cho lồng của chúng sạch sẽ và giảm thiểu chất thải cỏ khô mà còn hoàn toàn an toàn.

Được làm từ kim loại sơn tĩnh điện, thỏ của bạn sẽ không có nguy cơ bị thương khi chúng cố gắng lấy cỏ khô ra. Có một chuông tự chọn được gắn vào quả bóng để tăng thêm niềm vui và toàn bộ khay nạp có thể dễ dàng được làm sạch khi cần thiết.

Các tính năng chính:

 • Giảm thực phẩm lãng phí
 • Kim loại sơn tĩnh điện bền có thể nhai được
 • Dễ dàng gắn vào bất kỳ lồng nào

12) Máy cấp liệu cỏ khô CalPalmy

Máy cấp liệu cỏ khô CalPalmy

Cho thỏ ăn một ít cỏ khô có thể giúp thỏ khỏe mạnh và nhận được vitamin và khoáng chất cần thiết. Mặc dù bạn có thể đưa cỏ khô cho thú cưng của mình bằng tay, nhưng khay nạp nhỏ này giúp bạn cho thú cưng ăn cỏ khô dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép bạn để cỏ khô ngồi ngoài như một món ăn khi bạn đang làm việc hoặc đi nghỉ. Thiết kế nhỏ gọn chỉ chiếm một lượng nhỏ không gian trong tủ hoặc lồng của bạn. Nó giữ cả mầm cỏ khô và cỏ linh lăng ở cùng một chỗ để tránh xa những nơi thú cưng của bạn chơi đùa và sử dụng phòng tắm.

Các tính năng chính:

 • Chất lượng cao cấp cho thỏ Hay Feeder
 • Gắn kiểu vít để dễ dàng lắp đặt
 • Thức ăn khô hoàn hảo cho thỏ

13) Oxbow Enriched Life Apple Stick Hay Feeder

Oxbow Enriched Life Apple Stick Hay Feeder

Dụng cụ nạp cỏ khô bằng que táo này của Oxbow là một dụng cụ cho ăn tuyệt vời khác để dụ những con thỏ không muốn ăn cỏ khô. Nhét cỏ khô vào khay nạp và khi kéo nó ra, chúng cũng có thể gặm que táo – giúp chúng luôn vui vẻ và giải trí! Tuyệt vời cho sức khỏe răng miệng của chúng, máng ăn này giúp mài bớt răng của chúng, đồng thời khuyến khích và đáp ứng nhu cầu nhai và kiếm ăn của chúng. Nó cũng giúp họ được kích thích cả về thể chất và tinh thần khi ăn cỏ khô. Bộ cấp liệu này dễ dàng gắn vào bất kỳ hộp đựng nào và có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh khi cần thiết.

Các tính năng chính:

 • Được làm bằng vật liệu tự nhiên, an toàn
 • Khuyến khích sự phong phú về tinh thần và thể chất
 • Nhiều loại mặt hàng

14) Wontee Rabbit Hay Ball

Wontee Rabbit Hay Ball

Quả bóng cỏ khô này của Wontee được làm bằng thép không gỉ, cung cấp một khay nạp cỏ khô bền và hoàn toàn an toàn cho thỏ của bạn. Chống nhai, quả bóng cỏ khô này kết hợp cả máng ăn và đồ chơi trong một. Mặc dù có thể dễ dàng treo nó lên chuồng làm máng ăn, giữ cỏ khô của chúng sạch sẽ và không bị dính đất, nó cũng có thể được sử dụng như một món đồ chơi mà thỏ của bạn có thể đẩy đi khắp nơi. Điều này sẽ khuyến khích chúng ăn cỏ khô, đồng thời giúp chúng được kích thích về tinh thần và thể chất. Khi không được sử dụng làm dụng cụ nạp cỏ khô, bạn cũng có thể giấu đồ ăn nhẹ trong quả bóng kim loại này, giữ cho thỏ của bạn bận rộn khi chúng cố gắng lấy nó!

Các tính năng chính:

 • Phân chia thức ăn một cách thuận tiện
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Thiết kế tuyệt vời

15) Máy cho gia súc bằng thép Little Giant Feeder

Máy cho gia súc bằng thép Little Giant Feeder

Máy nạp cỏ khô này hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt nếu bạn có nhiều hơn một con thỏ và cần một lượng lớn cỏ khô dễ lấy. Được làm từ thép mạ kẽm, cường độ nặng, bộ cấp liệu này hoàn hảo cho cả gia đình trong nhà và ngoài trời vì nó có khả năng chống chịu thời tiết và chống rỉ sét. Các cạnh tròn của khay nạp cũng đảm bảo rằng thỏ của bạn được an toàn khi tiếp cận cỏ khô của chúng, vì vậy không có khả năng chúng bị thương hoặc tự cắt mình trên thép.

Máy cho ăn này cũng có thể được sử dụng như một máy cấp thức ăn viên và có đáy rây để lọc các hạt và bụi ra khỏi thức ăn hoặc cỏ khô của thỏ. Dễ dàng gắn vào bất kỳ chuồng thỏ nào, khay nạp này có thể được nạp đầy lại bằng cách sử dụng nắp có bản lề và thiết kế trọng lực có nghĩa là nó có thể phân phối một lượng nhỏ thức ăn trong vài ngày cùng một lúc.

Các tính năng chính:

 • Đính kèm lồng dễ dàng
 • Công suất nguồn cấp dữ liệu lớn
 • Bản lề Nắp & Sifter Bottom

Câu hỏi thường gặp về cỏ khô cho thỏ

Con thỏ của tôi có thể ăn gì khác ngoài cỏ khô?

Mặc dù thỏ được khuyến nghị nên ăn một chế độ ăn chủ yếu là cỏ khô, bạn cũng có thể cho chúng ăn thức ăn khác. Đây có thể là một số loại rau tươi vào mỗi buổi sáng (chẳng hạn như các loại rau lá xanh như bắp cải, súp lơ trắng, củ cải, củ cải, …) và một lượng nhỏ thức ăn viên. Chỉ nên cho thỏ ăn thức ăn viên với lượng vừa phải. Một số chủ sở hữu thậm chí chọn không cho thỏ ăn thức ăn viên mà chỉ ăn theo chế độ ăn rau và cỏ khô.

Con thỏ của tôi nên ăn bao nhiêu cỏ khô?

Cỏ khô nên chiếm ít nhất 80 đến 90% khẩu phần ăn của thỏ. Bạn nên cho chúng ăn một lượng có kích thước tương đương với kích thước cơ thể của chúng hàng ngày và phải luôn tươi mới và có sẵn cho chúng. Bạn sẽ cần phải vứt bỏ cỏ khô ướt hoặc bẩn, nhưng bạn có thể để cỏ khô một ngày trong tủ và tiếp tục chất lên.

Tóm lược

Dụng cụ cho thỏ ăn cỏ khô có thể là một bổ sung tuyệt vời cho chuồng thỏ của bạn. Vì cỏ khô là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của chúng, nên bạn nên giữ nó ở một nơi nào đó an toàn và chắc chắn, nơi thỏ của bạn biết nó ở đâu và nơi nào nó sẽ không bị bẩn hoặc đi ị và tè vào! Máy cho ăn cỏ khô giữ cỏ khô của thỏ ở một chỗ và thậm chí có thể khuyến khích chúng ăn nhiều hơn nếu chúng không muốn. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ mua một cái cho búi tóc của mình không?

Bài liên quan

Trong thế giới loài cá cảnh, cá koi và luôn được mệnh danh là vua của ao hồ với vẻ

Trên thị trường thức ăn, cám Hikari cho cá koi được biết đến như một trong những thương hiệu hàng

Cám cá koi King Feed là một trong những thương hiệu thức ăn cho cá koi phổ biến nhất hiện