Top 10 thức ăn cho chó tốt nhất cho Pitbull

Đồ dùng cho Pet
Đánh giá post

Thức ăn cho chó Pitbull được pha chế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về chế độ ăn uống của giống chó năng động, mạnh mẽ này. Những loại thức ăn dành riêng cho chó này có tất cả các giá trị dinh dưỡng quan trọng có thể có lợi cho Pitbull. Cho dù bạn cần thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt hay tăng cường lượng protein đó, những thực phẩm này đều giúp bạn có được.

Thức ăn cho chó siêu cao cấp hiệu suất cao Bully Max

Pitbull là những con chó mạnh mẽ và cơ bắp – đó chỉ là tính cách của chúng! Và để giữ chúng khỏe mạnh như vậy, bạn sẽ cần cho chúng ăn thức ăn giàu protein và chất dinh dưỡng. Và Bully Max chỉ là một điều: nó chứa khoảng 535 calo mỗi cốc – nhiều hơn nhiều so với kibble khô thông thường của bạn. Tất nhiên, nó cũng chứa 30% protein và 20% chất béo lành mạnh, cả hai đều là công cụ để duy trì một hệ thống sức khỏe hoạt động và cân bằng. Thực phẩm này không chứa ngũ cốc và không có chất bổ sung nhân tạo, như chất bảo quản, hương vị hoặc màu sắc. Bully Max rất tốt cho cả chó trưởng thành và chó con và đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu về chất dinh dưỡng đều được đáp ứng.

Ưu điểm

 • Thực phẩm giàu calo
 • Giàu protein và chất béo
 • Tuyệt vời cho tất cả các giai đoạn

Nhược điểm

 • Không dành cho những chú chó kén ăn
Blue Buffalo Wilderness thức ăn cho chó giàu protein

Không có gì đánh bại được hương vị và kết cấu của thức ăn ướt cho chó. Blue Buffalo là một thương hiệu lâu năm khi nói đến dinh dưỡng tốt nhất cho chó. Mỗi lon thức ăn Wilderness của họ đều chứa đầy protein và vitamin. Gói này chứa 12 lon thức ăn có hương vị từ cá hồi và gà thơm ngon, lý tưởng như một món ăn ngon và một bữa ăn trọn vẹn. Thịt thật là thành phần số một của thực phẩm này, với việc bổ sung một số carbs phức hợp cần thiết và gan gà. Tất nhiên, không có bữa ăn phụ, ngũ cốc và các chất bổ sung nhân tạo được bao gồm trong thực phẩm này. Hơn hết, thức ăn ướt như thức ăn này chứa nhiều độ ẩm, rất tốt để giữ cho người bạn Pitbull của bạn luôn vui vẻ và đủ nước.

Ưu điểm

 • Cá hồi và gà thật trong công thức
 • Gói kinh tế
 • Giàu chất dinh dưỡng

Nhược điểm

 • Thức ăn ướt có thể kén ăn cho một số loài
Thức ăn cho chó dành cho Pitbull lớn không có hạt CRAVE

Pitbull là những con chó mạnh mẽ với khẩu vị lành mạnh và Crave ở đây để đáp ứng mọi nhu cầu về thức ăn của chúng. Thức ăn cho chó chất lượng này tự hào về thịt thật là nguyên liệu số một – thịt bò hoặc thịt gà, sự lựa chọn là của bạn. Hàm lượng protein cao rất lý tưởng để nuôi dưỡng những cơ bắp đó và giữ cho con chó của bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh. Một số loại rau lành mạnh cũng được bao gồm và đóng vai trò là nguồn cung cấp một số chất xơ cần thiết. Thức ăn này rất tốt cho Pitbull trong tất cả các giai đoạn sống và có thể được phục vụ cả thức ăn khô và trộn với thức ăn ướt, để có kết quả ngon hơn. Với danh sách thành phần cân bằng, thực phẩm Crave đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết: rất giàu vitamin, protein, khoáng chất và tự hào có hàm lượng protein cao. Và tất cả những thứ đó không có ngũ cốc, hương vị nhân tạo và chất bảo quản. Thức ăn hoang dã tự nhiên – mang đến cho con chó của bạn!

Ưu điểm

 • Thịt thật là thành phần chính
 • Thành phần lành mạnh và cân bằng
 • Không có hạt
Ngân sách tốt nhất: Purina ONE Smart Blend Natural Dog Food

Purina không cần giới thiệu. Thức ăn cho chó ONE mang tính biểu tượng này là sự pha trộn thực sự của tất cả các mảnh và mảnh quan trọng tạo thành dinh dưỡng hoàn toàn lành mạnh. Với công thức gà và gạo, bạn biết rằng chú chó của bạn sẽ nhận được một tỷ lệ cân bằng giữa protein và chất xơ. Tất nhiên, thịt gà thật là thành phần số một ở đây, được củng cố bởi hỗn hợp chất chống oxy hóa bảo vệ kép và chứa những mảnh thịt nhỏ thật và ngon trong mỗi miếng kibble. Toàn bộ hỗn hợp được bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết và có hàm lượng protein cao tự nhiên. Tất cả những điều này là bắt buộc đối với những con Pitbull trưởng thành.

Ưu điểm

 • Thịt gà thật là nguyên liệu đầu tiên
 • Giúp hỗ trợ các khớp
 • Miếng thịt ngon

Nhược điểm

 • Chứa ngũ cốc
Protein cao tốt nhất: Victor Classic Hi-Pro Plus

Đối với mỗi giống chó lớn với nhiều cơ bắp, protein là một chất bổ sung quan trọng. Nó giúp giữ cho cơ thể cường tráng và khỏe mạnh. Thức ăn cho chó Victor nhằm cung cấp chính xác điều này. Thức ăn cho chó cao cấp này lý tưởng cho những con chó mạnh mẽ và hoạt động thể chất – bao gồm cả Pitbull. Nó chứa khoảng 88% protein từ các nguồn thịt thực (hỗn hợp thịt bò, gà, lợn và cá), 2% protein từ thực vật và 10% protein từ ngũ cốc. Điều này tạo nên 100% hàm lượng protein chỉ trong một túi thực phẩm. Nó cũng chứa hỗn hợp bổ sung VPRO độc đáo của thương hiệu, có chứa khoáng chất, vitamin, probiotics, prebiotics và phức hợp khoáng chất. Tất cả những điều này đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh nhất cho chú Pitbull khỏe mạnh của bạn.

Ưu điểm

 • Lý tưởng cho những chú Pitbull thể thao
 • Tuyệt vời để xây dựng cơ bắp
 • Hàm lượng protein siêu giàu

Nhược điểm

 • Chứa ngũ cốc
Vị gà: IAMS Minichunks

Không có giống chó nào có thể chống lại gà! Thịt nạc gà là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất trên thị trường. Những miếng IAMS mini này dựa trên công thức gà và ngũ cốc nguyên hạt độc đáo và tốt cho sức khỏe, đảm bảo tăng cường sức khỏe cho chú chó của bạn. Một trong số đó là tiêu hóa cân bằng, nhờ vào các chất xơ và prebiotics bao gồm, trong khi phần còn lại là sức khỏe tổng thể của cơ thể, nhờ các chất chống oxy hóa và khoáng chất. Thực phẩm này chứa một vài thành phần nhân tạo và không chứa chất độn. Nó rất tốt để trộn với thức ăn cho chó ướt để có kết quả cuối cùng.

Ưu điểm

 • Các vết cắn có kích thước lý tưởng
 • Dinh dưỡng cân bằng
 • Tuyệt vời để trộn với thức ăn ướt

Nhược điểm

 • Chứa chất bảo quản và một số thành phần nhân tạo
Taste of the Wild

Không có cách nào tốt hơn để con chó của bạn tiếp xúc với khía cạnh hoang dã của chúng hơn là thông qua một số thức ăn dựa trên trò chơi hoang dã. Taste of the Wild nhằm mục đích tái tạo lại trải nghiệm ăn kiêng nguyên thủy với sự pha trộn độc đáo giữa bò rừng nướng và thịt nai nướng! Cả hai đều được chăn nuôi trên đồng cỏ, điều này đảm bảo rằng thịt được sử dụng có chất lượng tốt nhất và lành mạnh nhất. Tất nhiên, hương vị của món ăn này là hoàn toàn độc đáo và không thể cưỡng lại đối với loài chó. Như một lợi ích bổ sung, nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh. Nó rất giàu protein và chứa nhiều axit béo Omega 3 quan trọng. Chế phẩm sinh học bao gồm thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh, cùng với hàm lượng chất xơ cao. Không có gì bí mật khi chế độ ăn ở nơi hoang dã thực sự là nguồn tự nhiên số một của tất cả những gì tốt cho chó của bạn. Và sự pha trộn độc đáo này đã chứng minh điều đó!

Ưu điểm

 • Tốt cho đường tiêu hóa
 • Giàu vi khuẩn tốt
 • Thịt nai và bò rừng cho ăn đồng cỏ

Nhược điểm

 • Có thể mất thời gian để làm quen
Tốt nhất cho sức khỏe khớp: Thức ăn cho chó giống lớn Royal Canin

Pitbull – một số loài chó dữ mạnh nhất hiện có – có thể phát triển đến một kích thước đáng kể. Để giữ cho tất cả kích thước đó hoạt động hoàn hảo, thú cưng của bạn sẽ cần một số nhiên liệu công suất cao. Và thức ăn cho chó Royal Canin này chính xác là như vậy. Được thiết kế đặc biệt cho những con chó lớn và khổng lồ, chiếc kibble này chứa đầy tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho các giống chó lớn. Với nhiều protein và vitamin, nó thúc đẩy sự phát triển cơ bắp và các khớp khỏe mạnh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những con chó lớn, có nhiều năng lượng, vì nó làm chậm quá trình hao mòn khớp và giữ cho chú chó của bạn nhanh nhẹn lâu hơn. Loại kibble này tự hào có khả năng tiêu hóa cao và chứa một lượng axit béo Omega 3 tốt cho sức khỏe, với lượng DHA và EPA có lợi dồi dào. Tất cả những điều này kết hợp đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh nhất có thể cho Pitbull của bạn. Thêm vào đó là kết cấu không thể cưỡng lại và hương vị tuyệt vời, và bạn sẽ sớm nhận ra đó là món yêu thích mới của con chó của bạn.

Ưu điểm

 • Các chất dinh dưỡng cân bằng
 • Tuyệt vời cho những con chó lớn tràn đầy năng lượng
 • Tăng cường sức khỏe chung

Nhược điểm

 • Giá cao
Tự nhiên tốt nhất: Wellness Complete Health

Wellness cung cấp cho bạn loại thức ăn hoàn toàn tự nhiên này tập trung vào các giá trị dinh dưỡng cân bằng. Tuyệt vời cho Pitbull và các giống chó lớn, công thức đặc biệt này được chế tạo để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Nó thúc đẩy năng lượng và bổ sung sức mạnh, tăng cường miễn dịch, đảm bảo răng và nướu khỏe mạnh, đồng thời có lợi cho đường tiêu hóa. Như một phần thưởng bổ sung, nó cũng đảm bảo một bộ lông khỏe mạnh và sáng bóng. Đối với Pitbull, điều này có thể đặc biệt quan trọng. Thịt gà là thành phần chính ở đây, và nó cung cấp nhiều protein tự nhiên. Thêm vào hỗn hợp là quả việt quất và rau bina – trong số các loại thực phẩm khác – và chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ quan trọng. Hạt lanh cũng được bao gồm, rất giàu Omega 3 và thúc đẩy một bộ lông khỏe mạnh. Nói chung, đây là một loại thức ăn cho chó hoàn chỉnh thực sự mà Pitbull thực sự có thể hưởng lợi.

Ưu điểm

 • Dễ tiêu hóa
 • Ngon và giàu chất dinh dưỡng
 • Không có chất bảo quản nhân tạo

Nhược điểm

 • Có thể dẫn đến phân lỏng ở một số con chó
Tốt nhất cho loài ăn kén chọn: Rachael Ray Nutrish Dish

Thức ăn chất lượng cho chó cần phải có một loạt các chất dinh dưỡng cân bằng để cung cấp đầy đủ các lợi ích và món Nutrish Dish đặc trưng của Rachael Ray đáp ứng các tiêu chuẩn này. Nó chứa thịt, trái cây và rau thật mà bạn có thể nhìn thấy – có nghĩa là thú cưng Pitbull của bạn sẽ chỉ nhận được các thành phần chất lượng trong thức ăn của chúng. Thành phần chính ở đây là thịt bò hoặc gà được nuôi trong trang trại và nó là nguồn protein động vật chính. Được tăng cường với các khoáng chất và vitamin đa dạng, thực phẩm này là một quả bom sức khỏe thực sự. Tất nhiên, thương hiệu này tự hào về việc không có ngũ cốc và thành phần gluten, cũng như không có hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản. Ngoài ra, bạn được cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú về kích thước bao bì, cũng như hai lựa chọn hương vị: thịt bò và gạo lứt, hoặc thịt gà và gạo lứt. Con chó của bạn nhất định thích điều này – và bạn sẽ thấy những thay đổi!

Ưu điểm

 • Thịt bò hoặc thịt gà được nuôi ở trang trại Hoa Kỳ làm nguyên liệu chính
 • Hương vị thơm ngon
 • Không có ngô, đậu nành hoặc lúa mì

Nhược điểm

 • Không dành cho dạ dày nhạy cảm

Những chú Pitbull mạnh mẽ và khỏe mạnh có phần giống những vận động viên thể hình. Chúng có rất nhiều cơ bắp và cơ thể chúng cần nhiều nhiên liệu để khỏe mạnh. Tuy nhiên, ăn nhiều đồ ăn vặt sẽ không giúp duy trì vẻ ngoài gầy – trên thực tế, nó có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với con chó của bạn là phải bổ sung cân bằng các chất dinh dưỡng quan trọng sau đây. Rất nhiều phụ thuộc vào điều đó!

Bạn thường nghe các vận động viên tăng cơ nói về rất nhiều protein. Một con Pitbull mạnh mẽ và cơ bắp cũng giống như vậy: chúng cần nhiều protein trong suốt cả ngày để duy trì trạng thái sung mãn nhất. Protein giúp xây dựng lại và duy trì cơ bắp, và điều này đảm bảo rằng thú cưng của bạn đang ở trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, rất nhiều thức ăn thông thường chỉ đơn giản là không chứa đủ protein. Rất may, thức ăn cho chó Pitbull rất giàu protein – và điều này đảm bảo kết quả nhanh chóng và có thể nhìn thấy được. Tăng cường năng lượng, cải thiện tâm trạng và nhiều cơ bắp – người bạn Pitbull của bạn sẽ trở thành người tốt nhất!

Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nhiều loại rau và trái cây và là một thành phần quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh. Nhiều loại thức ăn cho chó Pitbull có chứa thêm chất chống oxy hóa, vì chúng tăng cường hệ thống miễn dịch và có thể ngăn ngừa tổn thương tế bào. Hơn nữa, người ta đã phát hiện ra rằng thức ăn giàu chất chống oxy hóa sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe bộ lông và da của chó. Nếu bạn muốn Pitbull của mình có một bộ lông sáng bóng và mượt mà, hãy để ý những chất dinh dưỡng này. Tất nhiên, rau và trái cây không quan trọng chỉ cho điều này. Chúng cũng là một nguồn chất xơ, do đó thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt. Bạn không thể làm sai với rau xanh!

Bạn không thể sai lầm với vitamin. Cả chó và người đều không tiêu thụ đủ vitamin một cách thường xuyên. Bạn nên tìm thức ăn cho chó giàu vitamin như E, C và B12- cùng với các chất bổ khác – vì điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thú cưng của bạn. Hệ thống miễn dịch hoạt động và tăng cường, mức năng lượng cao và cơ thể khỏe mạnh chỉ là một số lợi ích mà bạn có thể quan sát được. Nếu thức ăn cho chó của bạn không có hàm lượng vitamin đáp ứng, bạn nên luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y để đưa ra gợi ý về các loại thực phẩm bổ sung.

Bài liên quan

Trong thế giới loài cá cảnh, cá koi và luôn được mệnh danh là vua của ao hồ với vẻ

Trên thị trường thức ăn, cám Hikari cho cá koi được biết đến như một trong những thương hiệu hàng

Cám cá koi King Feed là một trong những thương hiệu thức ăn cho cá koi phổ biến nhất hiện