TOP 6 loại thuốc đuổi rắn an toàn hiệu quả tốt nhất năm 2023

Đồ dùng cho Pet
5/5 - (1 bình chọn)

Rắn là loài động vật tuyệt vời và có thể thú vị khi được nuôi làm thú cưng. Chúng cực kỳ độc đáo và cùng với rất nhiều loài rắn khác nhau ngoài kia, rất thú vị để tìm hiểu. Nhưng bạn sẽ làm gì khi rắn hoang dã bắt đầu khủng bố nhà bạn, có khả năng cắn bạn hoặc chó mèo của bạn?

May mắn thay, các nhà sản xuất đã đưa ra một giải pháp – thuốc chống rắn. Điều này có thể ở dạng hóa học hoặc âm thanh, và có thể là một cứu cánh cho những chủ nhà sống trong khu vực đông dân cư với những sinh vật này. Chúng tôi đã liệt kê một hướng dẫn mua dưới đây cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về những loại thuốc đuổi rắn tốt nhất. Chúng thậm chí là một số lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay, vì vậy bạn có thể tìm thấy loại phù hợp cho vấn đề về rắn của mình.

Thuốc xua đuổi rắn tốt nhất

Thuốc xua đuổi rắn là gì?

Nói một cách đơn giản, thuốc xua đuổi rắn là một thứ có tác dụng xua đuổi rắn! Tuyệt vời cho các khu vực của đất nước nơi rắn rất phổ biến, thuốc xua đuổi ngăn rắn tìm thức ăn và nơi trú ẩn trong tài sản của bạn và có khả năng làm tổn thương những người sống ở đó.

Nhiều chất xua đuổi rắn dựa trên Naphthalene, có nguồn gốc từ cây óc chó đen và là một hóa chất mạnh có thể gây tổn thương thần kinh và võng mạc. Thành phần có mùi băng phiến và rất khó chịu đối với rắn. Bạn đặt thứ này xuống bên ngoài nhà của bạn hoặc khu vực bạn muốn giữ cho rắn thông thoáng, và nó sẽ xua đuổi chúng.

Một số chọn sử dụng chất xua đuổi rắn tự nhiên hơn như tinh dầu. Chúng bao gồm quế, thầu dầu, bạc hà, đinh hương và các thành phần có mùi mạnh khác.

Thuốc xua đuổi rắn cũng có thể ở dạng âm thanh. Dưới đây chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Hóa chất so với âm thanh

Có hai loại chất xua đuổi rắn chính – chất xua đuổi hóa học và chất xua đuổi âm thanh.

Thuốc xua đuổi hóa học có mùi hương đặc biệt được thiết kế để gây khó chịu cho rắn, mà rắn sẽ cảm nhận được trên lưỡi của chúng, vì chúng không thực sự sử dụng khứu giác. Các hạt mùi mà chúng thu nhận sau đó sẽ được các cơ quan trong miệng cảm nhận được gọi là cơ quan vomeronasal. Một số chất xua đuổi cũng rất độc đối với rắn, vì vậy rắn thậm chí sẽ không đến gần chúng.

Âm thanh xua đuổi rắn, bạn đã đoán ra rồi đấy, âm thanh! Chúng phát ra tiếng ồn ở tần số khó mà con người có thể nghe thấy, nhưng loài rắn có thể nghe thấy và chúng rất khó chịu khi ở xung quanh. Do đó, chúng sẽ cố gắng tránh xa chất xua đuổi âm thanh.

Thuốc xua đuổi rắn có an toàn không?

Một số biện pháp kiểm soát dịch hại được thực hiện với các thành phần độc hại có thể gây hại và thậm chí gây chết người. Bạn sẽ cần phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng chúng. Các thành phần như naphthalene gây hại cho hệ thần kinh, đây cũng được coi là chất gây ung thư.

Bạn có thể tránh những vấn đề này bằng cách sử dụng các chất xua đuổi tự nhiên hơn hoặc sử dụng các chất đuổi âm thanh.

Cần tìm gì ở loại thuốc đuổi rắn tốt nhất

Có một số điều cần tìm ở loại thuốc đuổi rắn tốt nhất để đảm bảo bạn mua được loại phù hợp với tài sản của mình.

Sức lực

Một số chất xua đuổi sẽ có thể xử lý thiệt hại do các yếu tố gây ra, trong khi những chất khác sẽ bị gió và mưa cuốn trôi hoặc cuốn trôi. Đảm bảo bạn có được sức mạnh của chất chống thấm phù hợp với khí hậu bạn đang sống sẽ làm cho nó hiệu quả hơn nhiều. Một số công thức cũng sẽ lâu hơn những công thức khác, vì vậy điều quan trọng là phải xem thành phần.

Hiệu quả

Hiệu quả của sản phẩm liên quan đến việc nó xua đuổi được bao nhiêu loài rắn và loài rắn nào xua đuổi được. Một số loại thuốc xua đuổi chỉ có tác dụng với một con rắn, trong khi những loại khác sẽ hiệu quả với nhiều loài rắn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số công thức cũng sẽ tồn tại lâu hơn những công thức khác, trong khi những công thức khác sẽ cần được áp dụng lại.

Trị giá

Giá thuốc xua đuổi rắn có thể khác nhau rất nhiều. Một số có thể rẻ đến 8 đô la, trong khi những loại khác có thể đắt hơn, chẳng hạn như 60 đô la. Các chất xua đuổi Sonic thường đắt hơn vì chúng bền hơn và kéo dài tuổi thọ hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm một loại thuốc đuổi rắn tốt nhất cho ngôi nhà của mình, hãy xem các sản phẩm đuổi rắn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Tất cả những thứ này đều có sẵn cho bạn trên Amazon.

Danh sách các loại thuốc xua đuổi rắn tốt nhất

1) Hạt đuổi rắn Ortho Snake-B-Gon

Hạt đuổi rắn Ortho Snake-B-Gon

Những hạt chống rắn này từ Ortho mang lại sự bảo vệ lâu dài chống lại rắn, bao gồm ngăn rắn xâm nhập, làm tổ và kiếm ăn. Với công thức không hôi như được tạo ra bằng tinh dầu, các hạt an toàn cho người, vật nuôi và cây trồng khi sử dụng theo chỉ dẫn.

Chúng có khả năng chống mưa và chỉ cần bôi lại sau mỗi ba mươi ngày. Sẵn sàng để sử dụng, những hạt này có diện tích khoảng 1.440 feet vuông.

Các tính năng chính:

 • Ngăn rắn xâm nhập, làm tổ và kiếm ăn
 • An toàn cho người, vật nuôi và cây trồng khi sử dụng theo chỉ dẫn
 • Mang lại hiệu suất lâu dài và chống mưa

2) Hạt đuổi rắn Victor VP364B Way

Hạt đuổi rắn Victor VP364B Way

Những hạt này từ Victor là những hạt đã được đăng ký EPA có tác dụng xua đuổi cả rắn độc và rắn không độc, tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn cho dù bạn sống ở đâu. Áp dụng những điều này cho chu vi của khu vực bạn muốn bảo vệ – gói này sẽ bao gồm tối đa năm mẫu đất.

Bạn sẽ cần thoa lại những hạt này sau mỗi hai đến ba tháng. Chúng chứa naphthalene (7%) và lưu huỳnh (28%) và hoạt động bằng cách tạm thời làm gián đoạn quá trình tiếp nhận cảm giác của rắn. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn an toàn cho người, vật nuôi và cây trồng.

Các tính năng chính:

 • Hạt được đăng ký Epa xua đuổi rắn độc và không độc
 • Tạm thời làm gián đoạn quá trình tiếp nhận giác quan của rắn

3) Thuốc xịt phòng thủ rắn Exterminators Choice

Thuốc xịt phòng thủ rắn Exterminators Choice

Thuốc chống rắn này của Exterminators Choice có dạng xịt và hoạt động trên cả rắn độc và rắn không độc. Được pha chế với sự pha trộn mạnh mẽ của các loại tinh dầu thay vì thuốc trừ sâu độc hại, loại thuốc đuổi này an toàn cho con người, vật nuôi và cây trồng, nhưng vẫn loại bỏ được rắn không mong muốn.

Có hiệu quả chống lại tất cả các loại rắn, các thành phần hoạt tính bao gồm dầu bạc hà, dầu đinh hương và dầu quế và có thể được sử dụng khắp nơi. Nó kéo dài từ một đến hai tuần tùy thuộc vào thời tiết, vì vậy bạn có thể phải thoa lại thường xuyên hơn nếu sống ở khu vực quá ẩm ướt.

Các tính năng chính:

 • Thành phần không độc hại
 • Đẩy lùi tất cả các loại rắn phổ biến nhất
 • Hiệu quả và dễ sử dụng

4) Thuốc xua đuổi rắn Nature’s Mace

Thuốc xua đuổi rắn Nature's Mace

Chiếc xô 25 lbs chống rắn Nature’s Mace này có diện tích 13.200 feet vuông và đủ mạnh để xua đuổi rắn bất kể bạn tìm thấy chúng ở đâu. Rất mạnh mẽ, nó sử dụng sự kết hợp khoa học của các mùi hương và mùi có trong tự nhiên, có thể phân hủy sinh học và không độc hại. Điều này cũng có nghĩa là nó an toàn để sử dụng xung quanh cây trồng, vật nuôi, thảm thực vật và trẻ em.

Có tác dụng lên đến bốn tháng một lần, công thức dạng hạt này có hiệu quả lâu dài và dễ sử dụng. Các hạt này có tác dụng chống lại tất cả các loại rắn khác nhau để giải quyết vấn đề mà không gây hại cho chúng. Sản xuất của Mỹ, bạn có thể chắc chắn rằng đây là một sản phẩm chất lượng.

Các tính năng chính:

 • Chất đẩy lùi mạnh mẽ & hiệu quả
 • 100% thành phần hoàn toàn tự nhiên
 • An toàn để sử dụng

5) Snake Shield của Safer Brand

Snake Shield của Safer Brand

Những hạt đuổi rắn này từ Safer Brand được sản xuất với công thức lâu dài và được kích hoạt khi sử dụng. Chúng không có hóa chất và sử dụng hỗn hợp độc đáo của dầu tự nhiên và lưu huỳnh giúp xua đuổi rắn thành công mà không gây hại cho bãi cỏ, vật nuôi hoặc gia đình của bạn. Mùi dầu tuyết tùng của họ cũng là một phần thưởng, vì một số chất xua đuổi thực sự có thể làm bốc mùi tài sản của bạn!

Những hạt này có tác dụng chống lại tất cả các loại rắn khác nhau, tuyệt vời cho dù bạn ở đâu trên đất nước. Túi cũng rất đơn giản để sử dụng – lắc để dán và dán lại khi hoàn thành.

Các tính năng chính:

 • Đã được chứng minh là có thể xua đuổi rắn
 • Công thức lâu dài
 • Hoạt động ngay lập tức

6) Thuốc xua đuổi rắn SerpentGuard

Thuốc xua đuổi rắn SerpentGuard

Thuốc chống rắn này từ SerpentGuard hoạt động chống lại tất cả các loài rắn và phát ra mùi và vị đắng khiến chúng xua đuổi. Hoàn toàn an toàn cho con người, thực vật và vật nuôi, loại thuốc đuổi này được làm bằng dầu đinh hương và thân thiện với môi trường, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng khi thoát khỏi những con rắn khó chịu.

Nó rất dễ thi công và hoạt động ngay cả khi trời mưa, nhưng nên thi công lại sau khi mưa lớn. Nếu không, bạn có thể áp dụng lại điều này hàng tháng để đảm bảo tài sản của bạn được bảo hiểm. Nó hoạt động ngay sau khi nó được áp dụng và người dùng báo cáo rằng các hạt có mùi quế đối với họ.

Các tính năng chính:

 • Kiểm soát rắn hiệu quả
 • Dễ áp dụng
 • Thân thiện với môi trường

7) LIQUID FENCE SNAKE REPELLENT

LIQUID FENCE SNAKE REPELLENT

Thuốc chống rắn từ Liquid Fence này cản trở khứu giác và khứu giác nhạy bén của rắn, ngăn chúng đến các khu vực được điều trị. Các hạt bắt đầu hoạt động ngay sau khi chúng được áp dụng và có thể giúp ngăn rắn tiếp cận tài sản trong nhiều tuần tại một thời điểm.

Hoàn toàn an toàn và không độc hại, nó sẽ không gây hại cho thực vật hoặc động vật và an toàn để sử dụng xung quanh trẻ em, vật nuôi và động vật hoang dã khi sử dụng và bảo quản theo chỉ dẫn. Nó không chứa naphthalene, mà thay vào đó sử dụng dầu bạc hà ngô và dầu gỗ tuyết tùng và các thành phần hoạt tính của nó. Một bồn chứa chất chống thấm này có diện tích lên đến 2.500 feet vuông.

Các tính năng chính:

 • Phản ứng nhanh
 • An toàn xung quanh trẻ em và thú cưng
 • 5 Pound Hạt bao phủ Lên đến 2.500 Bộ vuông.

Các chất xua đuổi rắn Sonic tốt nhất

1) BRISON PestRunner Pest Repeller

BRISON PestRunner Pest Repeller

Máy đuổi rắn này từ BRISON thực sự được thiết kế để chống lại tất cả các loài gây hại, bao gồm cả bọ gián và nhện cùng với rắn, hoàn hảo cho những ai đang gặp rắc rối với động vật khó chịu. Thân thiện với môi trường, nó có diện tích phủ sóng rộng 1100 feet vuông và khả năng xuyên tường.

Cánh quạt này sử dụng sự kết hợp của sóng quang học, sóng siêu âm và sóng điện từ và hoàn toàn an toàn cho con người và vật nuôi như chó, mèo, vẹt và thằn lằn. Nó cũng rất dễ sử dụng – tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào, sau đó giữ nút chuyển đổi trong ba giây và nó đã sẵn sàng để đuổi côn trùng ra ngoài.

Các tính năng chính:

 • Thông minh và Kiểu dáng đẹp
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng như một Plug-and-Play
 • Thân thiện với môi trường

2) Máy đuổi rắn chạy bằng năng lượng mặt trời RUNADI

Máy đuổi rắn chạy bằng năng lượng mặt trời RUNADI

Bộ xua đuổi rắn này của RUNADI bao gồm hai thiết bị xua đuổi chạy bằng năng lượng mặt trời cắm vào đất và phát ra xung âm sau mỗi ba mươi giây để xua đuổi loài gặm nhấm và rắn ra khỏi nơi ở. Rất thân thiện với môi trường, những dụng cụ xua đuổi rắn này không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại hoặc độc hại nào hoặc gây hại cho động vật hoặc bất kỳ ai sống tại nơi nghỉ này. Chúng cũng an toàn cho vật nuôi.

Mặc dù chúng được cung cấp năng lượng mặt trời nhưng chúng cũng đi kèm với pin, mất từ ​​ba đến bốn giờ để sạc và kéo dài từ năm đến bảy ngày trong trường hợp không có ánh nắng mặt trời. Chúng có thiết kế chống thấm nước và chống ăn mòn và có diện tích lên đến hơn 7.000 feet vuông.

Các tính năng chính:

 • Năng lượng mặt trời
 • Không hóa chất và chất lượng cao
 • Công việc xuất sắc

3) Máy xua đuổi bằng âm thanh BRISON

Máy hút dịch hại siêu âm BRISON

Một máy xua đuổi rắn khác từ BRISON, máy xua đuổi âm thanh này không chỉ xua đuổi rắn mà còn cả chuột, chuột cống, nhện, gián và muỗi, đồng thời rất tốt để kiểm soát loài gặm nhấm. Nó phát ra các sóng âm thanh điện từ và siêu âm làm rối loạn hệ thống thần kinh trung ương của tất cả các loại sinh vật gây hại và xua đuổi chúng ra khỏi nhà của bạn.

Nó im lặng đối với con người và sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, có nghĩa là bạn có thể cắm nó trong bất kỳ phòng nào. Nó an toàn cho vật nuôi và, vì không sử dụng hóa chất độc hại, bạn không phải lo lắng về việc rắn, động vật hoang dã hoặc thực vật xung quanh nhà của bạn bị tổn thương. Nhược điểm duy nhất của repeller này là nó không chống thấm nước, vì vậy bạn sẽ cần đặt nó ở nơi khô ráo để hoạt động tối ưu.

Các tính năng chính:

 • Bảo vệ hoàn chỉnh
 • Sử dụng đơn giản và có ánh sáng ban đêm xanh lam
 • Hoạt động yên tĩnh và hiệu quả cao

Tóm lược

Nếu bạn sống trong một khu vực có nhiều rắn, bạn có thể cảm thấy cố gắng xua đuổi chúng ra khỏi nhà, gia đình và động vật là một nguyên nhân thất bại. May mắn thay, những loại thuốc đuổi rắn tốt nhất có thể làm nên điều kỳ diệu và giữ an toàn cho tất cả mọi người, kể cả vật nuôi. Cả chất xua đuổi hóa học và âm thanh đều có hiệu quả và loại thuốc bạn chọn sẽ tùy thuộc vào số lượng rắn bạn đang cố gắng nuôi ở vịnh và khí hậu nơi bạn sống. Dù bạn đang tìm kiếm loại thuốc chống muỗi nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn Tôi sẽ tìm thấy một trong những bạn yêu thích trong danh sách của chúng tôi ở trên.

Bài liên quan

Trong thế giới loài cá cảnh, cá koi và luôn được mệnh danh là vua của ao hồ với vẻ

Trên thị trường thức ăn, cám Hikari cho cá koi được biết đến như một trong những thương hiệu hàng

Cám cá koi King Feed là một trong những thương hiệu thức ăn cho cá koi phổ biến nhất hiện