Top 10+ bình nước cho thỏ tốt nhất năm 2023

Đồ dùng cho Pet
Đánh giá post

Do đó, việc chọn chai nước tốt nhất cho thỏ là chìa khóa quan trọng để chúng có thể dễ dàng tiếp cận và luôn đủ nước. Tuy nhiên, có rất nhiều chai nước khác nhau trên thị trường và một kích cỡ không phù hợp với tất cả. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và với các tính năng khác nhau và rất khó để biết loại nào sẽ phù hợp với thỏ của bạn.

May mắn cho bạn, Soc-pet đã tuân thủ hướng dẫn mua tất cả mọi thứ bạn cần biết về bình nước cho thỏ và thậm chí đã bao gồm một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, vì vậy bạn có thể chọn loại tốt nhất cho chú thỏ của mình.

Thỏ của bạn nên có một bình nước hay một cái bát nước?

Trong môi trường hoang dã, thỏ thường uống từ nguồn nước ngầm. Do đó, một số chủ nuôi thỏ thích cho thỏ của họ một cái bát để uống nước vì nó mô phỏng lại những gì chúng sẽ làm trong môi trường ngoài trời tự nhiên của chúng.

Tuy nhiên, có thể có một số vấn đề với bát nước. Thứ nhất là thỏ có thể nghịch ngợm và làm đổ bát nước của chúng. Điều này có nghĩa là lồng của chúng sẽ liên tục ẩm ướt và sũng nước, tạo ra một môi trường khó chịu và mất vệ sinh cho chúng sống, và bạn sẽ phải dọn dẹp nó nhiều hơn.

Với một chậu nước, nước có nhiều khả năng bị ô nhiễm bởi nước tiểu hoặc phân. Vì vậy, bạn sẽ phải thay nước thường xuyên hơn và rửa bát nhiều để đảm bảo rằng nó hoàn toàn sạch và an toàn cho búi tóc của bạn.

Một vấn đề khác là phân của thỏ có thể bị ướt liên tục do phải cúi xuống bát thường xuyên để uống. Điều này có thể gây ra nhiễm trùng da sau này và đặc biệt cần tránh nếu thỏ của bạn bị bao quy đầu lớn.

Vì nhiều lý do như vậy, chai nước dành cho thỏ thường là cách an toàn và dễ dàng hơn để đảm bảo thỏ của bạn luôn đủ nước. Mặc dù có thể sử dụng bát, nhưng bình nước sẽ giúp loại bỏ những vấn đề này và thường được những người nuôi thỏ sử dụng rộng rãi hơn.

Các yếu tố cân nhắc khi chọn bình nước cho thỏ của bạn

Có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn bình nước cho thỏ tốt nhất cho thỏ của bạn.

Kích thước và dung tích nước

Kích thước của chai nước thỏ bạn nên mua phụ thuộc vào một số yếu tố. Là số lượng thỏ bạn sở hữu và bao nhiêu con sẽ được uống từ chai hàng ngày. Bạn càng có nhiều thỏ, thì chai nước càng lớn! Tuy nhiên, chỉ vì bạn chỉ có một con thỏ, không có nghĩa là bạn có thể mua chai nước nhỏ nhất. Thỏ cần uống tới ½ cốc nước cho mỗi pound trọng lượng cơ thể của chúng mỗi ngày, vì vậy kích thước thực tế của búi tóc của bạn cũng là điều cần cân nhắc.

Vật liệu

Bạn muốn bình nước con thỏ được bền, nên xem kỹ chất liệu của bình khi mua. Một số chai được làm bằng nhựa có thể rẻ nhưng cũng bền và nhẹ trên chuồng thỏ của bạn. Cũng có những chai cũng được làm bằng thủy tinh, thậm chí còn bền hơn nhưng có thể đi kèm với mức giá cao hơn.

Cố gắng tìm vòi phun làm bằng thép không gỉ. Đây là vật liệu phổ biến nhất cho phần vòi phun. Thỏ được biết là nhai, vì vậy một vòi nhựa có thể không tồn tại quá lâu!

Thiết kế vòi phun

Trong khi vật liệu làm ra vòi phun là quan trọng, thì thiết kế cũng vậy. Vòi cần phải đủ nhỏ để có thể dễ dàng vừa với miệng thỏ của bạn. Nó cũng không được nhỏ giọt hoặc rò rỉ, nếu không bạn sẽ thấy lồng thỏ của mình thường xuyên ẩm ướt và bạn cần phải dọn dẹp chúng thường xuyên hơn.

Kích thước và tuổi thỏ của bạn

Có rất nhiều chai nước khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thỏ dựa trên kích thước và độ tuổi của chúng. Hãy xem độ tuổi khuyến nghị, dung tích và hình dạng của bình trước khi mua và kiểm tra xem nó có phù hợp với mình không.

Cài đặt

Bạn sẽ cần lấy chai nước ra khỏi hộp và làm sạch và đổ đầy bình thường xuyên, vì vậy bạn sẽ muốn chai nước dễ dàng lắp đặt. Nó phải vừa khít với lồng thỏ hoặc chuồng thỏ, nhưng có thể tháo ra dễ dàng. Chai thường được trang bị đầy đủ với giá đỡ nên không có khó khăn gì khi gắn và tháo nó.

Dễ làm sạch

Bình nước của thỏ cần được làm sạch thường xuyên và bạn không muốn mất nhiều thời gian để làm việc này mỗi lần! Tìm vật liệu có khả năng chống bụi bẩn và chống mùi hôi. Bạn cũng có thể tìm những chai có thể cho vào máy rửa bát để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm chai nước hoàn hảo cho chú thỏ của mình, hãy xem các bài đánh giá về chai nước dành cho thỏ tốt nhất của chúng tôi, tất cả đều có sẵn trực tuyến ngay bây giờ.

Đánh giá 10 bình nước cho thỏ tốt nhất

# 1 Chai thỏ miệng rộng Lixit 32oz với đồ họa đầy màu sắc

Chai thỏ miệng rộng Lixit 32oz với đồ họa đầy màu sắc

Chai nước dành cho thỏ 32oz của Lixit này cung cấp cho thỏ của bạn đủ nước để giúp chúng vui vẻ mà không cần bạn phải đổ đầy nước liên tục. Bình này hoạt động bằng cách tạo chân không để giữ nước bên trong, đảm bảo không có rò rỉ và lồng thỏ của bạn luôn khô ráo. Phần thân bình được làm bằng nhựa chất lượng cao, không chứa BPA, chịu được thời tiết và vòi được làm bằng thép không gỉ 304.

Vòi phun được làm thủ công ở phần cuối để đảm bảo rằng nó có một đầu nhẵn để không gây hại cho thỏ của bạn. Miệng bình rộng cho phép dễ dàng làm sạch và bình có thể dễ dàng gắn vào bình. Tuyệt vời hơn nữa, có nhiều lựa chọn đồ họa cho bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể có được chiếc chai hoàn toàn phù hợp với chiếc mũ của chú thỏ của mình!

Các tính năng chính:

 • Chất lượng tốt
 • Kích thước hoàn hảo
 • Niêm phong chân không

# 2 Chai thủy tinh mặt sau phẳng Lixit Chew Proof cho thỏ

Chai thủy tinh mặt sau phẳng Lixit Chew Proof cho thỏ

Một chai khác từ Lixit, chai này được làm bằng thủy tinh và có khả năng nhai, tuyệt vời cho những chú thỏ dường như có thể gặm nhấm mọi thứ! Với dung tích nước 26 oz, chai này hoàn hảo cho những con thỏ nhỏ hơn, nhưng cũng có thể được sử dụng cho những giống lớn hơn – bạn chỉ có thể đổ đầy nó nhiều hơn! Dễ dàng gắn vào bình của chú thỏ của bạn, bình này sử dụng đơn giản và có thể nhanh chóng tháo ra để vệ sinh. Thiết kế bằng kính có nghĩa là nó dễ dàng làm sạch và cũng an toàn với máy rửa chén. Đầu vòi được làm từ inox chống gỉ có độ bền cao. Nó cũng có một đầu tròn để chú thỏ của bạn không làm hại chúng khi uống nước!

Các tính năng chính:

 • Tốt cho động vật nhỏ
 • Dễ cài đặt

# 3 Bình uống nước nhỏ giọt 1L RentACoop với cốc kim loại cho thú cưng nhỏ

Bình uống nước nhỏ giọt 1L RentACoop với cốc kim loại cho thú cưng nhỏ

Bình nước này được thiết kế với một chiếc bát nhỏ bằng kim loại, giúp cho chú thỏ của bạn dễ dàng lấy nước. Trong khi một số chủ sở hữu chọn tránh xa bát, bình uống nước này lại khác – bát rất nhỏ và sẽ đảm bảo thỏ của bạn không bị ướt. Nó cũng được thiết kế để nâng lên khỏi mặt đất, vì vậy sẽ không có khả năng thỏ của bạn tè hoặc tè vào nước của chúng.

Cốc uống nước bằng kim loại có thể tự nạp nước và ngăn chứa nước có dung tích 1 lít, rất phù hợp cho những người không có thời gian liên tục đổ đầy. Nó cũng có thể được đổ đầy lại mà không cần lấy chai ra khỏi lồng! Dễ dàng gắn và lắp ráp, bình nước này được làm từ nhựa cấp thực phẩm không chứa BPA và bát kim loại hoàn toàn chống nhai.

Các tính năng chính:

 • Chống nhai
 • Cốc uống nước bằng kim loại tự động nạp đầy tự động
 • Thích hợp cho động vật nhỏ

# 4 Chai nước thỏ phù hợp với mọi thời tiết Lixit

Chai nước thỏ phù hợp với mọi thời tiết Lixit

Chai nước Lixit thỏ này có dung tích 64 oz, thật tuyệt nếu bạn có nhiều hơn một con thỏ trong nhà. Được làm bằng nhựa bền và chịu được thời tiết, loại bình này được thiết kế để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời nên bạn không cần lo lắng về việc bình bị hỏng. Đầu vòi được làm từ thép không gỉ và chống gỉ. Nó cũng có một đầu hình nón, vì vậy sẽ không có khả năng thỏ làm hại chúng khi uống rượu. Với vòi có ổ bi, chai này không bị rò rỉ và giúp chuồng thỏ của bạn sạch sẽ. Bản thân chai cũng dễ dàng làm sạch và đổ đầy với thiết kế miệng rộng.

Các tính năng chính:

 • Vật liệu cứng
 • Thiết kế chất lượng
 • Dễ dàng lắp đặt

# 5 Chai nước nhỏ giọt Choco Nose H128 No

Choco Nose H128 Không có chai nước nhỏ giọt

Với công suất 11,2 oz, chai nước này của Choco Nose rất phù hợp cho những gia đình có nuôi thỏ nhỏ. Hoàn hảo cho những căn chòi nhỏ hơn với không gian rộng rãi, chai này đi kèm với một vòi phun chống rò rỉ giúp chú thỏ của bạn có một cái chuồng khô ráo và ít lộn xộn hơn để bạn dọn dẹp! Vòi nhỏ cũng phù hợp với những miệng nhỏ hơn và cũng có thể được sử dụng cho chuột lang, chồn và chuột đồng.

Được làm từ nhựa BPA, bình sữa này hoàn toàn an toàn cho búi tóc của bạn và dễ dàng gắn và tháo ra để vệ sinh và đổ đầy bình. Bạn có thể mua những chai này theo gói hai cái, hữu ích nếu bạn có nhiều hơn một con thỏ hoặc cảm thấy thỏ của bạn cần nhiều hơn một điểm uống trong lồng của chúng.

Các tính năng chính:

 • Khung bắt vít thân thiện với người dùng
 • Giá đỡ đóng đinh
 • Cài đặt đơn giản và dễ dàng

# 6 Bình nước động vật MidWest Homes

Bình nước động vật MidWest Homes

Bình nước này của MidWest Homes được làm bằng nhựa bền, không chứa BPA và vòi uống bằng thép không gỉ. Với dung tích 10,14 ounce nước, chai này hoàn hảo cho những con thỏ nhỏ hơn có chòi nhỏ hơn, nhưng có thể cần được đổ đầy nước thường xuyên nếu thỏ của bạn là giống thỏ vừa hoặc lớn. Vòi bằng thép không gỉ rất chắc chắn và bền và sẽ ngăn chặn việc nhai, hoàn hảo cho những chú thỏ có thói quen này! Chai này dễ dàng gắn vào lồng bằng vít nhựa thân thiện với người dùng và bạn thậm chí không cần phải tháo chai ra khỏi hộp để đổ đầy – bạn có thể đổ đầy lại bằng cách sử dụng nắp nâng dễ đổ đầy.

Các tính năng chính:

 • Vòi nhâm nhi bằng thép không gỉ
 • Không chứa BPA & bao gồm cốc hút
 • Đảm bảo chất lượng trung bình nhất

# 7 Máy cải tiến trang trại Chai nước nóng HRB-20 cho thỏ

Máy cải tiến trang trại Chai nước nóng HRB-20 cho thỏ

Chai nước dành cho vật nuôi này của Farm Innovator là duy nhất trong danh sách của chúng tôi vì nó là bộ phận được kiểm soát nhiệt độ giúp nước không bị đóng băng trong suốt mùa đông và được thiết kế để chỉ hoạt động khi cần thiết. Với công suất 32 oz, rất phù hợp cho tất cả các chuồng thỏ cho dù búi tóc của bạn là giống nhỏ hay lớn và dễ dàng nạp đầy lại từ đầu.

Với van uống nước bằng đồng sẽ an toàn cho búi tóc của bạn và không bị đông cứng, ngay cả khi bạn sống ở nhiệt độ rất lạnh. Tuyệt vời hơn nữa, bình chỉ sử dụng công suất 20 watt để giữ nước không có đá. Dễ dàng gắn vào bình bằng kẹp kèm theo, đây là bình nước dành cho những người ở nhiệt độ dưới 0.

Các tính năng chính:

 • Chai 32 Ounce
 • Kiểm soát nhiệt
 • Ngăn nước đóng băng

# 8 Chai nước kathson Rabbit

Chai nước kathson Rabbit

Một bình tưới nước dạng bát khác, bình này của Kathson đi kèm với một bộ phân phối nước dễ dàng cho thỏ sử dụng. Được thiết kế để sử dụng bên trong hoặc bên ngoài bình, bạn có thể đặt bình nước này ở bất kỳ độ cao nào để thỏ không phải nghển cổ lên để uống. Bát liên tục đổ đầy bằng cách sử dụng thiết kế dòng chảy trọng lực nhưng sẽ không làm đầy quá mức, giữ cho chuồng của thú cưng của bạn luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Bát có kích thước vừa phải và sẽ đảm bảo thỏ của bạn không bị ướt liên tục khi uống! Bình nước con thỏ này có thể dễ dàng được lắp đặt và lấy ra để làm sạch và đổ đầy. Với dung tích 500ml, nó là tuyệt vời cho các chú thỏ ở mọi kích cỡ.

Các tính năng chính:

 • Được sử dụng bên trong và bên ngoài lồng
 • Không có tiếng ồn khi uống nước
 • Giúp con yêu của bạn thoải mái hơn

# 9 Chai chuông Kordon / Oasis (Novalek) SOA80304

Chai chuông Kordon / Oasis (Novalek) SOA80304

Bình uống Korden này được làm bằng styrene pha lê bền và chứa khoảng 4 oz nước. Tuyệt vời cho những chú thỏ nhỏ, chai này có thể dễ dàng được gắn vào hộp của chúng và chỉ cần tháo ra một lần nữa để vệ sinh khi cần thiết. Bên trong có một quả bóng nhựa màu trắng để bạn có thể nhìn thấy mực nước, giúp bạn đổ đầy nước dễ dàng hơn. Vòi bằng kim loại và được làm tròn ở cuối để thỏ của bạn không làm hại chúng khi uống. Tuyệt vời hơn nữa, thiết kế và màu sắc vui nhộn của chai nước thỏ này có nghĩa là bạn cũng có thể mang đến cho thú cưng của mình một ngôi nhà đẹp nhất!

Các tính năng chính:

 • 100% hướng đến chất lượng
 • Sản xuất tại Mỹ
 • Đảm bảo an toàn

# 10 Waterer for Rabbits của Lixit Feeder

Lixit Feeder / Waterer for Rabbits

Sản phẩm từ Lixit này có mục đích kép – nó có thể được sử dụng như một chất tưới nước và như một bộ nạp liệu! Nếu không muốn thỏ uống nước bằng bát truyền thống, bạn có thể sử dụng dụng cụ này làm dụng cụ cho ăn. Nó chứa được tối đa 5 cốc thức ăn và là khay nạp bằng trọng lực, từ từ nhả thức ăn ra để chú thỏ của bạn luôn được giữ hài lòng. Nếu bạn muốn sử dụng nó như một bình tưới nước, nó có thể chứa tới 48 oz chất lỏng, hoàn hảo cho những ngôi nhà có nhiều hơn một con thỏ.

Một lần nữa bằng cách sử dụng trọng lực, bát sẽ tự nạp đầy nên bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Nó có thể dễ dàng tháo dỡ và lắp lại với nhau để đổ đầy và làm sạch và bình chứa miệng rộng giúp dễ dàng giữ vệ sinh.

Các tính năng chính:

 • Hoàn thành hệ thống cho ăn
 • VỆ SINH dễ dàng
 • Thiết kế dễ thương

Tóm lược

Nước là cần thiết để thỏ của bạn sống sót và một chai nước là một cách tuyệt vời để đảm bảo chúng luôn có đủ nước sạch và sẵn sàng cho chúng. Có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy bình nước thỏ tốt nhất cho chú thỏ của mình trong danh sách trên của chúng tôi. Luôn nhớ giữ cho bình sữa sạch và đầy nước ngọt.

> Tham khảo:

Bài liên quan

Trong thế giới loài cá cảnh, cá koi và luôn được mệnh danh là vua của ao hồ với vẻ

Trên thị trường thức ăn, cám Hikari cho cá koi được biết đến như một trong những thương hiệu hàng

Cám cá koi King Feed là một trong những thương hiệu thức ăn cho cá koi phổ biến nhất hiện